Sôi nổi các hoạt động của hội viên phụ nữ trong Tuần Du lịch Ninh Bình

Thứ Tư, 05/06/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 1 điểm ( 1 đánh giá )

Hưởng ứng Tuần Du lịch Ninh Bình 2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoa Lư đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút sự tham gia của đông đảo hội viên.

Trong thời gian diễn ra Tuần Du lịch, tại khu vực bến thuyền Tam Cốc (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) vào các buổi sáng đều có chương trình "Giao lưu dân vũ thể thao, múa kiếm, múa găm, võ tay không và các trò chơi dân gian".

Chương trình thu hút sự tham gia của 11/11 Hội LHPN xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoa Lư. Mỗi ngày có 3 đơn vị tham gia biểu diễn dân vũ; múa kiếm, dao găm, múa tay không; trò chơi dân gian.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các đoàn đã mang đến nhiều tiết mục sinh động, hấp dẫn thể hiện tài năng, tâm huyết của hội viên phụ nữ. Đặc biệt, phần giao lưu trò chơi dân gian như nhảy dây, nhảy sạp, kéo co thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của nhân dân và du khách.

Chương trình "Giao lưu dân vũ thể thao, múa kiếm, múa găm, võ tay không và các trò chơi dân gian" sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 7/6. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức sẽ trao 6 giải A và 5 giải B cho các đoàn tuyển.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tuần Du lịch Ninh Bình 2024 của Hội LHPN huyện Hoa Lư. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện. Đồng thời quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, con người Cố đô đến bạn bè trong nước và quốc tế.

Hoạt động này cũng thể hiện tâm huyết, nỗ lực của mỗi hội viên phụ nữ huyện Hoa Lư nhằm xây dựng văn hóa, văn minh du lịch, góp phần khẳng định Ninh Bình là điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện, mến khách.

Nguồn:baoninhbinh.org.vn