Khảo sát một số khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình

Thứ Ba, 19/07/2022

Với mục đích cập nhật thông tin mới hữu ích với công tác xúc tiến quảng bá, hỗ trợ khách du lịch, ngày 12 và ngày 14/7/2022, Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Ninh Bình đã tổ chức chuyến khảo sát một số khu, điểm du lịch, cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Đoàn khảo sát tại mô hình du lịch cộng đồng Quèn Thờ

Tham gia chuyến khảo sát có các đồng chí Phạm Duy Phong – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Du lịch, Dương Thị Thanh – Chủ tịch Hiệp hội Du lịch, lãnh đạo, cán bộ Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch và phóng viên đài phát thanh truyền hình Ninh Bình.

Sân golf Tràng An

Trong khuôn khổ chuyến khảo sát, đoàn công tác đã khảo sát 07 địa điểm bao gồm: Chill cùng nắng, khu nghỉ dưỡng Vedana, cơ sở bảo tồn Gấu, sân golf Tràng An, Xuyên Thủy Động – khu du lịch Tam Cốc Bích Động, sân golf Hoàng Gia và mô hình du lịch cộng đồng Quèn Thờ.

Thác Ba Tua, Hồ Đồng Chương

Thông qua chương trình khảo sát thực tế, đoàn công tác đã nắm bắt tình hình hoạt động, quy mô, chất lượng, giá cả… của các khu điểm du lịch, khách sạn, nhà hàng. Từ đó, đoàn có thể cập nhật, bổ sung những thông tin mới hữu ích với công tác xúc tiến quảng bá, hỗ trợ khách du lịch; tham mưu, đề xuất cấp trên phối hợp với các đơn vị đạt hiệu quả công tác cao hơn nhằm thu hút khách du lịch và thực hiện mục tiêu từng bước đưa du lịch Ninh Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh./.

Nguồn: Xuân Lâm