Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về công tác cán bộ

Thứ Tư, 21/07/2021

Sáng ngày 20/7/2021, tại Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình về công tác cán bộ. Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ninh Bình trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí: Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Bùi Văn Mạnh, TUV, Giám đốc Sở Du lịch; Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; Vũ Tiến Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đại diện Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao.

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Tiến Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 576/QĐ-UBND ngày 19/7/2021 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc điều động, bổ nhiệm công chức. Theo đó, đồng chí Nguyễn Cao Tấn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Du lịch. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 20/7/2021.

Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Quang Thìn chúc mừng cá nhân đồng chí Nguyễn Cao Tấn đã được bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Du lịch. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong muốn và tin tưởng rằng, với bề dày kinh nghiệm, năng lực thực tiễn của mình, trên cương vị mới đồng chí Nguyễn Cao Tấn sẽ cùng với ban lãnh đạo Sở và cán bộ công chức, viên chức của ngành Du lịch phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tống Quang Thìn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Cao Tấn

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Phó Giám đốc Sở Du lịch Nguyễn Cao Tấn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo UBND tỉnh đồng thời hứa trên cương vị mới sẽ quyết tâm nỗ lực vượt qua mọi khó khăn tận tâm, tận lực, tiếp cận, nắm bắt sâu sát tình hình thực tế về các hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh, không ngừng học tập rèn luyện trau dồi lý luận gắn với thực tiễn trách nhiệm. Đồng thời cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Du lịch Ninh Bình sẽ hết lòng hết sức vì sự phát triển của ngành du lịch, hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Đồng chí Bùi Văn Mạnh, TUV, Giám đốc Sở Du lịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Cao Tấn

Kết thúc Hội nghị đồng chí Bùi Văn Mạnh thay mặt Lãnh đạo Sở Du lịch tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Cao Tấn được bổ nhiệm giữ cương vị mới, tin tưởng rằng với sự tăng cường cán bộ Lãnh đạo, Sở Du lịch sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ UBND tỉnh giao ./.