Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ Tư, 30/06/2021

Sáng ngày 10/5/2021, Đảng ủy Sở Du lịch Ninh Bình tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng tại hội trường Sở.

Tới dự và truyền đạt hội nghị có đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, cùng toàn thể đảng viên trong đảng bộ Sở Du lịch. Đồng chí Bùi Văn Mạnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở nhấn mạnh: đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng về mặt nhận thức, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Trên cơ sở đó, các chi bộ tiếp tục quán triệt, chỉ đạo tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII trong các kỳ sinh hoạt và triển khai viết bài thu hoạch theo hướng dẫn tại Văn bản số 157-CV/ĐUK ngày 30-3-2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại hội nghị, đồng chí Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã truyền đạt những nội dung cơ bản, cốt lõi trong văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đi sâu phân tích: 5 quan điểm chỉ đạo; 12 định hướng các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XIII và 3 đột phá chiến lược của Nghị quyết.

Kết thúc hội nghị, Đảng ủy Sở yêu cầu sau hội nghị này, các đồng chí Bí thư chi bộ tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng tại chi bộ và chỉ đạo viết bài thu hoạch nộp về Văn phòng Đảng ủy Sở để tổng hợp, báo cáo cấp trên theo quy định./.