Thứ Tư, 25/08/2021

Ngày 25/8, tại hội trường Sở Du lịch, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức gặp mặt, biểu dương con cán bộ, công chức, viên chức, lao động thuộc các công đoàn cơ sở do Công đoàn Viên chức quản lý có thành tích xuất sắc trong học tập, năm học 2020-2021.

Đại diện Công đoàn viên chức tỉnh khen thưởng con cán bộ, công chức, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn Viên chức tỉnh đã công bố quyết định khen thưởng. Theo đó, có 64 cháu được khen thưởng, trong đó có 39 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, thủ khoa lớp 10 năm 2021 (thưởng 500.000 đồng/cháu) và 25 cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố (thưởng 400.000 đồng/cháu).

Do điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch và phù hợp với kế hoạch học tập của các cháu, Công đoàn Viên chức tỉnh đã quyết định trao thưởng làm 2 đợt, ngày 25/8 và dịp Tết Trung thu sắp tới.

Hoạt động gặp mặt, trao thưởng nói trên của Công đoàn Viên chức tỉnh đã góp phần động viên phong trào học tập, tu dưỡng của con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Khối hướng tới xây dựng xã hội học tập, bồi dưỡng thế hệ trẻ có kiến thức, tài năng, tâm huyết xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh, văn minh.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn