Sân golf Tràng An

Thứ Hai, 24/02/2020

Trang An Golf & Country Club hay sân golf Tràng An nằm bên hồ Đông Chương thuộc xã Kỳ Phú, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình. Sân golf Tràng An là một sân golf mới, gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Quần thể danh thắng Tràng An, Vườn quốc gia Cúc Phương, Khu tâm linh núi chùa Bái Đính…

Được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam, Sân golf Tràng An nằm bên hồ Đồng Chương, được bao quanh bởi 1 rừng thông lớn, gồm 3 hồ nước và 96 hố cát. Toàn bộ sân golf nằm uốn lượn quanh các rừng thông soi bóng xuống mặt hồ Đồng Chương thơ mộng, cảnh sắc hoang sơ, kì bí và tĩnh lặng tạo nên một bức tranh sơn thủy hữu tình.
Sân golf Tràng An được đầu tư xây dựng bởi Doanh nghiệp xây dựng Xuân Trường và được đưa vào hoạt động từ tháng 10/2016 với tổng chiều dài 7.074 yards, gồm 18 hố championship và cũng là sân 18 hố par 3 tiêu chuẩn.
Được thiết kế bởi công ty đến từ Thái lan (Golf East), sân golf được xây dựng với hệ sinh thái song song tồn tại với thiên nhiên. Với hơn 20.000 cây thông, cỏ được sử dụng là loại cỏ chất lượng tốt nhất cho golfer những cú swing hoàn hảo. Đặc biệt, sân golf không sử dụng bất cứ chất hóa học nào đảm bảo một môi trường trong lành cho golfer tận hưởng và thư giãn.
Sân golf Tràng An có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên của Câu lạc bộ gồm 1 phòng vui chơi mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em, 2 sân chơi tennis và 1 bể bơi. Bên cạnh đó, sân còn trang bị những hạng mục phụ trợ khác với những dịch vụ tiện ích cao cấp nhất như: Nhà câu lạc bộ với hệ thống phòng thay đồ cho cả nam và nữ riêng biệt; Hệ thống nhà hàng, sân ngoài trời; Hệ thống phòng VIP và các loại dịch vụ golf phục vụ ngay tại sân,...
Hiện nay các câu lạc bộ có khu vực căn hộ dịch vụ dành riêng cho hội viên và khu biệt thự nhà gỗ thích hợp cho tổ chức tiệc cưới.
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sân golf Tràng An góp phần đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, quảng bá và thu hút du khách trong và ngoài nước đến du lịch Ninh Bình nhiều hơn.