Công viên khủng long lớn nhất miền Bắc ở Ninh Bình

Thứ Năm, 23/01/2020
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Tại thành phố Ninh Bình vừa khai trương Công viên Khủng long lớn nhất miền Bắc với mô hình hơn 200 loài khủng long để phục vụ du khách trong dịp Tết Canh Tý 2020.

Công viên Khủng Long nằm tại Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Với diện tích lên tới trên 2ha. Công viên Khủng long này được xem là lớn nhất từ trước tới nay tại miền Bắc.

Hoạt động dựa trên mô hình của các công viên Disneyland trên thế giới, du khách đến với Công viên khủng long không chỉ có cơ hội thăm thú, khám phá thế giới của loài động vật to lớn mà còn có thể trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí.

 Bước chân vào Công viên du khách như đang lạc vào một không gian hoàn toàn khác của kỷ Tam Điệp, Jura và kỷ Phấn Trắng - Nơi những loại động vật khổng lồ cổ đại thống trị. Mô hình khủng long của công viên được thiết kế sống động như thật. Du khách sẽ có những cảm nhận chân thực từ hình ảnh, âm thanh đến cảm xúc của mình. Khu vui chơi đặc biệt giúp các em nhỏ phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và am hiểu về thế giới động vật. Không chỉ vậy, bố cục của công viên còn có nhiều khung cảnh đẹp, không gian cho du khách, các cặp đôi hay nhóm bạn check in, chụp hình, vãn cảnh.

 Ngoài ra, trong khuôn viên của Công viên khủng long cũng có các gian hàng đa dạng các mặt hàng để khách hàng tham quan, mua sắm.

Được biết, công viên khủng long là một sáng tạo của Công ty Ngân Hà Event dành tặng du khách. Những điểm thu hút của mô hình công viên mới mẻ này chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng đối với du khách tại Ninh Bình nói riêng và trên toàn quốc nói chung.