The Melbourne Hotel

Khách sạn Melbourne tọa lạc tại  Phúc Sơn, Ninh Tiến ở phía nam thành phố Ninh Bình, một nơi yên tĩnh, luôn mang lại cảm giác ấm áp, chào đón từ lúc bạn đến cho đến khi bạn rời Ninh Bình.

Các phòng được trang trí thanh lịch và rất thoải mái. Melbourne Hotel là một khách sạn theo phong cách thiết kế hiện đại, phong cách boutique, cung cấp sự đơn giản và dịch vụ hoàn hảo.

Dù ghé thăm Ninh Bình để giải trí hay kinh doanh, Du khách sẽ thấy khách sạn của chúng tôi rất thuận tiện. Du khách có thể dễ dàng tiếp cận bằng xe hơi và giao thông thuận tiện. Du khách có thể ghé thăm các di tích văn hóa và di sản văn hóa quan trọng của Ninh Bình, nhà hàng, chợ, và các tiện nghi khách sạn.

Chúng tôi chú ý đến các chi tiết và điều đó giúp chúng tôi nổi bật giữa đám đông và sẽ làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên đặc biệt. Là khách của chúng tôi, chúng tôi biết bạn bằng tên và coi bạn như một phần của gia đình chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết về khu vực xung quanh và những nơi tốt nhất để ghé thăm.

Chúng tôi rất vui mừng tìm hiểu những mong đợi của bạn từ NinhBinh để đảm bảo bạn tận dụng tối đa chuyến thăm của mình. Chúng tôi rất vui mừng khi một số khách của chúng tôi là khách dài hạn và khách quay lại, cho thấy chúng tôi là một khách sạn được lựa chọn tốt.

Với các phòng thoải mái và giường ấm cúng cho một đêm ngon giấc, wifi miễn phí, truyền hình cáp với màn hình TV phẳng và bầu không khí thoải mái, hãy để khách sạn Melbourne trở thành nhà của bạn ở nhà khi bạn ở Ninh Bình. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy một thành phố Ninh Bình đầy màu sắc.

Add: Phúc Sơn, Ninh Tiến, TP.Ninh Bình Tel: 0229.249.2668 Email: themelbournehotels@gmail.com Hotline: 0972.924.567 Jackie Trường
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn