Ninh Bình: các cơ sở lưu trú du lịch sẵn sàng chào đón Năm Du lịch Quốc gia 2021

Năm 2021, tỉnh Ninh Bình tiếp tục được Chính phủ chọn là địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch Quốc gia, đây là sự kiện hết sức quan trọng, tác động lớn đến phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của tỉnh. Ninh Bình đang chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để các hoạt động của Năm Du lịch Quốc gia thành công tốt đẹp.

Đến nay, các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan đã chủ động xây dựng kế hoạch, chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức các hoạt động Năm Du lịch Quốc gia 2021. Đặc biệt chỉ một thời gian ngắn nữa là Lễ Khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm" sẽ chính thức diễn ra, bên cạnh công tác chuẩn bị chung gấp rút của các sở, ban ngành trong Tỉnh, là sự chuẩn bị tích cực của hệ thống các cơ sở lưu trú tại Ninh Bình. Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hiện nay có 689 cơ sở lưu trú, trong đó có 41 khách sạn xếp hạng từ 1 đến 4 sao. Để chào đón sự kiện quan trọng này, thời gian gần đây các khách sạn, nhà nghỉ,.. có sự chuẩn bị rất chu đáo, tỉ mỉ từ khâu dọn dẹp vệ sinh, trồng thêm cây xanh và hoa tươi, trang trí cờ hoa, treo băng zôn, khẩu hiệu từ đầu đường vào khách sạn cho thấy tinh thần hướng đến Năm Du lịch Quốc gia rất trang trọng của các doanh nghiệp. Một số khách sạn lớn trên địa bàn Tỉnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, nâng cấp phòng ốc, thiết kế dịch vụ bổ trợ phong phú, đa dạng, theo hướng mở rộng quy mô và chất lượng dịch vụ, có những lớp học bổ trợ nâng cao chuyên môn nghiệp vụ dành cho nhân viên buồng, bàn, bar, lễ tân,.. tất cả đã sẵn sàng để phục vụ du khách tốt nhất trong Năm Du lịch Quốc gia 2021.

Một số khách sạn đã sẵn sàng:

Với hệ thống cơ sở lưu trú du lịch ngày càng đa dạng, được đầu tư cải tiến hiện đại, tất cả đã sẵn sàng để chào đón Năm Du lịch Quốc gia 2021. Qua đó thấy được năng lực đón tiếp, phục vụ du khách của Du lịch Ninh Bình ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Tin tưởng rằng Năm Du lịch Quốc gia 2021 với chủ đề: “Hoa Lư - Cố Đô ngàn năm” diễn ra thành công tốt đẹp, đây sẽ là động lực đưa du lịch Ninh Bình bứt phá, phát triển tương xứng với tiềm năng của vùng đất Cố đô.

Nguồn: dulichninhbinh.com.vn 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn