Mời khảo sát khả năng chống chịu của Doanh nghiệp du lịch trước đại dịch Covid-19

Khảo sát doanh nghiệp du lịch trước đại dịch Covid-19

Vừa qua, sau đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 3 tại Hải Dương và Quảng Ninh, các doanh nghiệp du lịch đã phải hứng chịu nhiều tổn thất nặng nề. Nhằm tìm hiểu về khả năng chống chịu của các doanh nghiệp du lịch, đồng thời ghi nhận những khó khăn của các doanh nghiệp đang gặp phải để Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) có thể đề xuất với Chính phủ và chính quyền các địa phương đưa ra các biện pháp hỗ trợ doanh nghiệp du lịch vượt qua cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19 này, Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB), Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) và Chương trình Du lịch Bền vững Thụy Sĩ (SSTP) sẽ phối hợp thực hiện chương trình “Khảo sát khả năng chống chịu của doanh nghiệp du lịch trước đại dịch Covid-19”.

Đây là một chương trình khảo sát rất quan trọng, nằm trong chương trình nghiên cứu và đề xuất với Chính phủ các chính sách và biện pháp hỗ trợ cho các Doanh nghiệp Du lịch và ngành Du lịch Việt Nam.

Kính mong các doanh nghiệp du lịch phối hợp triển khai, tham gia khảo sát theo 1 trong 2 cách như sau:

+ Truy cập theo đường link: https://bit.ly/3vTjOsV

+ Sử dụng Zalo (hoặc app khác) trên điện thoại thông minh để đọc QR Code (xem file đính kèm).

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn; sodulich.ninhbinh.gov.vn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017