Ninh Bình đón gần 100 ngàn lượt khách du lịch trong kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu

Trong 7 ngày nghỉ tết Tân Sửu vừa qua, Ninh Bình đã đón gần 100 ngàn lượt khách đến thăm quan chiêm bái.

Ðón Tết trong bối cảnh đặc biệt là cả nước đang thực hiện chống dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến rất phức tạp và khó lường, thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán, Sở Du lịch Ninh Bình đã chỉ đạo các khu, điểm, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hướng dẫn khách du lịch thực hiện nghiêm các quy định của Thủ tướng Chính phủ, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch như: bố trí nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, lưu thông tin các đoàn khách và thực hiện nghiêm thông điệp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế).

Một số khu, điểm du lịch thu hút đông lượng khách đến thăm quan trong kỳ nghỉ Tết là: Khu Du lịch sinh thái Tràng An, Tam Cốc - Bích Động, Cố đô Hoa Lư, Vườn chim Thung Nham, Vườn Quốc gia Cúc Phương, Vân Long, hang Múa…

Với việc chấp hành tốt, nâng cao ý thức trách nhiệm và thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh tại các khu, điểm du lịch sẽ góp phần xây dựng Ninh Bình trở thành điểm đến an toàn, hấp dẫn, thân thiện ngay trong dịp đầu năm mới Tân Sửu./.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình