Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021

Sáng ngày 8/02/2021, Công đoàn Sở Du lịch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Mạnh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Du lịch; đồng chí Phạm Duy Phong, Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn Sở Du lịch năm 2020 và phướng hướng, nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020, dự toán năm 2021 của Sở. Một số Tổ công đoàn đã tiến hành thảo luận một số nội dung như: công tác đào tạo, bồi dưỡng đối với đoàn viên công đoàn; phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh...
Có thể nói, năm 2020 là năm chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, thiên tai, từ đó đặt ra nhiều khó khăn, thách thức đối với Sở Du lịch nói chung và Công đoàn Sở Du lịch nói riêng, song với sự đoàn kết, thống nhất, cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban Lãnh đạo Sở, công tác công đoàn và phong trào công chức, viên chức và người lao động tiếp tục có những khởi sắc; thực hiện tốt công tác chăm lo cho đời sống cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Báo cáo cũng chỉ rõ những mặt ưu điểm và hạn chế trong công tác công đoàn năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 nhằm phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế.


Đ/c Phạm Duy Phong, Phó Giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Duy Phong, Phó Giám đốc Sở đánh giá cao kết quả nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cơ quan Sở; kỳ vọng trong năm tới, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra. Đồng thời chỉ đạo, quán triệt toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đón Tết trên tinh thần lành mạnh, an toàn, tiết kiệm./.

BBT
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn