Sở Du lịch tổ chức học tập, quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐUK, ngày 18/11/2020 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 6/1/2021, Sở Du lịch tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe ông Phạm Đình Chiến, Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Ninh Bình quán triệt những nội dung, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025; quán triệt Chương trình hành động của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh; thảo luận thông qua Chương trình hành động của Đảng bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Thông qua hội nghị đã giúp các cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ Sở Du lịch nắm vững những nội dung trọng tâm, quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cơ bản được nêu tại Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XXII. Qua đó, nâng cao nhận thức, chủ động xây dựng và kịp thời ban hành chương trình, kế hoạch để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách quyết liệt nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/02/2017
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Văn Mạnh - Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình