Du lịch Ninh Bình: Nhộn nhịp những ngày đầu xuân

Thứ Hai, 15/02/2021

Xuân Tân Sửu 2021 đến trong tiết trời nắng đẹp, ấm áp, mở đầu một năm mới với những hy vọng tốt lành tới người dân, du khách thập phương. Ðón Tết trong bối cảnh đặc biệt là cả nước đang thực hiện chống dịch Covid-19 bùng phát trở lại với những diễn biến rất phức tạp, người dân, du khách đều có ý thức tuân thủ các yêu cầu phòng, chống dịch.
Trong những ngày đầu xuân đã có đông du khách đến Ninh Bình. Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư, Khu du lịch sinh thái Tràng An, núi chùa Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động, hang Múa… đã đón hàng vạn lượt người đến tham quan. Đây là tín hiệu đáng mừng của du lịch Ninh Bình trong năm 2021.

Du khách xuống thuyền thăm quan khu du lịch Tràng An từ sáng sớm

Công tác phòng chống dịch tại các khu, điểm du lịch được đảm bảo nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, chỉ đạo của UBND tỉnh về phòng chống dịch Covid-19

Chùa Bái Đính cũng đón lượng khách rất đông đến tham quan chiêm bái dịp đầu xuân

Thời tiết nắng đẹp thuận lợi cho du khách tham quan khu du lịch Tam Cốc