Trung Tâm Nghệ Thuật và Đá Quý Hồng Quang

Điện thoại (Tel): 0983.868.666

Email: salesdaviethq@gmail.com

Website: https://daviethq.com/

Trung tâm Nghệ thuật và Đá quý Hồng Quang trực thuộc Công ty TNHH Đá Việt Hồng Quang chính thức mở cửa đi vào hoạt động từ tháng 7/2020.

Trung tâm hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 7h sáng – 17h30 chiều.

Trung tâm được chia làm 3 khu vực:

Khu nhà A gồm:

+ Tầng hầm và tầng 1: là nơi bày bán đồ trang sức, đá quỳ và trưng bày triển lãm các bức tranh sơn mài nghệ thuật và 9 vòm văn hóa lịch sử.

+ Tầng 2 là khu nhà riêng và tầng 3 là khu vực quầy Bar phục vụ đồ uống cho khách khi đến tham quan, mua sắm tại trung tâm.

Khu nhà B gồm: Tầng hầm và tầng 1 là nơi bày bán hàng nông sản chất lượng cao và các mặt hàng lụa, các sản phẩm gốm sứ.

Khu nhà C là nơi trưng bày tranh sơn mài và khu vực làm việc của nhân viên Trung tâm.

Trung tâm có sức chưa khoảng 500 khách tham quan, có khu vực bãi để xe rộng rãi, thoáng mát và được bảo vệ trông coi 24h mỗi ngày.