Công an tỉnh: Chương trình giao lưu chào mừng Tuần Du lịch Ninh Bình 2018
Nằm trong các hoạt động chào mừng Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2018, Công an tỉnh vừa phối hợp với xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tổ chức Chương trình giao lưu chung tay xây dựng khu Du lịch Tam Cốc – Bích Động “Văn minh, văn hóa, an toàn”.
Tới dự có đồng chí Đinh Chung Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Tuần Du lịch; đồng chí Phạm Quang Ngọc, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đại tá Đinh Hoàng Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Bùi Thành Đông, TUV Giám đốc Sở Du lịch cùng đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Chương trình giao lưu chung tay xây dựng khu Du lịch Tam Cốc – Bích Động “Văn minh, văn hóa, an toàn”
Chương trình gồm các nội dung trao đổi kiến thức, biểu diễn văn nghệ, năng khiếu giữa 3 đội chơi với sự tham gia của bà con nhân dân các thôn, xóm của xã Ninh Hải, cán bộ công an cơ sở, đặc biệt là có sự tham gia của các du khách nước ngoài đang lưu trú, trải nghiệm các loại hình du lịch tại địa phương đã thu hút đông đảo sự cổ vũ, động viên của bà con nhân dân và du khách.
Các đại biểu dự chương trình giao lưu
Thông qua Chương trình nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; phát huy vai trò của cá nhân, gia đình và toàn xã hội trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần xây dựng Khu Du lịch Tam Cốc – Bích Động trở thành điểm sáng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, văn minh du lịch và an toàn cho du khách khi về thăm quan, nghỉ dưỡng tại đây.
Cũng tại đêm giao lưu, Ban Tổ chức đã tổ chức đấu giá thành công 3 bức tranh do các du khách người nước ngoài vẽ về chủ đề ấn tượng khi đến với Tam Cốc – Bích Động, số tiền thu được đã được trao cho Công an tỉnh để dùng vào mục đích từ thiện, nhân đạo.
Kết thúc đêm giao lưu, Ban tổ chức đã tao giải nhất cho đội Văn Lâm, giải nhì đội Đam Khê trong, giải 3 thuộc về đội Côi Khê.
Nguyễn Giang (nbtv.vn)