No title... No title... No title... No title... No title...Khai trương Cổng thông tin du lịch tỉnh Ninh Bình
Ngày 10/6, tại Khách sạn The Reed- thành phố Ninh Bình, Sở Du lịch Ninh Bình phối hợp VNPT Ninh Bình, đã khai trương cổng thông tin điện tử du lịch thông minh Ninh Bình với mục đích nhằm thu hút và nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước đến Ninh Bình.

Các đồng chí lãnh đạo Sở Du lịch Ninh Bình, VNPT Ninh Bình bấm nút khai trương cổng thông tin Du lịch Ninh Bình
Tham dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch Việt Nam), lãnh đạo Sở Du lịch; Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình; VNPT Ninh Bình, đại diện các Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch, Sở Du lịch, Trung tâm Xúc tiến Du lịch, Hiệp hội Du lịch các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Lào Cai, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Bắc Giang, Bạc Liêu. Dự hội nghị còn có đại diện các doanh nghiệp làm Du lịch của Nhật Bản, các doanh nghiệp lữ hành trong nước, cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương
Theo đó, cổng thông tin có địa chỉ web là: https://visitninhbinh.vn/. Cổng được xây dựng với nhiều tiện ích, được hỗ tiếng Việt và tiếng Anh, khách du lịch có thể sử dụng dễ dàng trên các loại điện thoại thông minh. Doanh nghiệp, người quản lý du lịch và du khách có thể cập nhật những thông tin cần thiết, tìm thông tin du lịch tại Ninh Bình dễ dàng hơn.

Giao diện cổng thông tin du lịch Ninh Bình
Với cổng thông tin này, người truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin theo nội dung: văn hóa, lịch sử, nơi lưu trú, giá phòng của các khách sạn, nhà hàng, địa điểm mua sắm, địa điểm du lịch tại Ninh Bình… Đặc biệt, những địa điểm này đều được tích hợp với bản đồ số giúp du khách có thể dễ dàng tìm đến các địa điểm mong muốn.
Nguồn: sodulich.ninhbinh.gov.vn
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.