Sở Du lịch Ninh Bình tặng quà cho người có công và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại xã Liên Sơn – Huyện Gia Viễn

Đ/c Bùi Văn Mạnh - Phó Giám đốc Sở Du lịch Ninh Bình tặng quà cho các gia đình chính sách
Chiều ngày 7/2/2018, UBND xã Liên Sơn phối hợp với Sở Du lịch Ninh Bình, Doanh nghiệp xây dựng Bảo Sơn tổ chức chương trình tặng quà tết cho đại diện hộ gia đình người có công, thân nhân người có công và gia đình người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất. Tới dự  chương trình trao quà tết có sự hiện diện của đồng chí Bùi Văn Mạnh – PGĐ Sở Du lịch Ninh Bình; Đồng chí Đinh Quang Minh – GĐ Doanh nghiệp xây dựng Bảo Sơn; Đồng chí Đặng Văn Đồng- Bí thư BCH Đảng bộ xã và đồng chí Nguyễn Văn Bằng- Phó Bí thư BCH Đảng bộ- Chủ tịch UBND xã Liên Sơn cùng các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Liên Sơn và đại diện các hộ gia đình cá nhân được nhận quà.

Đại diện lãnh đạo DN XD Bảo Sơn tặng quà cho các gia đình chính sách
Sở Du lịch Ninh Bình là đơn vị kết nghĩa với UBND xã Liên Sơn. Với tình cảm, tấm lòng đã dành tặng cho các gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn trong xã 10 xuất quà trị giá mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đồng chí Bùi Văn Mạnh – PGĐ Sở Du lịch Ninh Bình đã trao các phần quà cho các cá nhân và đại diện các hộ gia đình có mặt trong buổi lễ. Đây là việc làm có ý nghĩa to lớn là niềm động viên người có công, người có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về và đây cũng thể hiện sự quan tâm của Sở Du lịch Ninh Bình và gia đình Ông Đinh Quang Minh - Doanh nghiệp xây dựng Bảo Sơn đối với người có công, người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Sơn./.
BBT
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.