No title... No title... No title... No title... No title...Ninh Bình lọt top những điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới năm 2018
Mới đây, tạp chí Business Insider đã đưa ra danh sách 50 điểm đến hấp dẫn nhất năm 2018, trong đó có Ninh Bình.

Đứng đầu danh sách với hình ảnh dòng sông Ngô Đồng như dải lụa mềm mại uốn lượn quanh những ngọn núi ở Tam Cốc, Ninh Bình được Insider gọi bằng cái tên “Vịnh Hạ Long trên cạn”.
Còn được mệnh danh là một Việt Nam thu nhỏ, khi sở hữu địa hình đa dạng và ấn tượng, gồm cả núi non, các vách đá vôi, rừng rậm và biển, cùng hệ động thực vật đa dạng và một bề dày văn hóa lịch sử lâu đời, Ninh Bình giống như bức họa thiên nhiên làm say đắm lòng người - một điểm đến lý tưởng với vẻ đẹp hùng vỹ nhưng không kém phần thơ mộng, bình yên. Năm 2015, Tam Cốc – Ninh Bình cũng đã từng lọt top 15 địa danh “tuyệt đẹp nhưng ít người biết đến” do tờ Telegraph (Anh) bình chọn.
Lợi thế của Ninh Bình là địa bàn nhỏ, khoảng cách di chuyển giữa các điểm đến rất gần, giao thông khá tốt, vệ sinh môi trường và tình hình an ninh trật tự bảo đảm, người dân hiền hòa, thân thiện. Ngoài Ninh Bình, top 50 còn vinh danh nhiều thành phố du lịch hấp dẫn trên thế giới như: Quận Hồ (Cumbria, Anh), Chicago (bang Illinois, Mỹ), Mexico City (Mexico), Singapore, Tứ Xuyên (Trung Quốc)… ./.
Nguồn: Lê Hằng - XTDL Ảnh: Xuân Lâm
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.