No title... No title... No title... No title... No title...Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập thăm và làm việc tại Ninh Bình
Chiều ngày 11/9, ông Đỗ Hoàng Long Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập, đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Chung Phụng, TVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo đại diện một số sở, ngành, đơn vị liên quan.
Quang cảnh buổi tiếp và làm việc
Mục đích chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình của Đại sứ đoàn nhằm trao đổi, xúc tiến xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Ai Cập và Việt Nam nói chung và tỉnh Ninh Bình nói riêng, nhất là công tác thu hút đầu tư, thương mại, du lịch, trao đổi văn hoá và ký kết hợp tác phát triển với một địa phương của Ai Cập.
Tại buổi làm việc, ông Đỗ Hoàng Long đã giới thiệu với lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình một số nét nổi bật về vị trí địa lý, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Ai Cập, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh một số lĩnh vực sản xuất kinh doanh phù hợp với môi trường đầu tư của tỉnh Ninh Bình. 
Đại sứ Đỗ Hoàng Long cho biết, bản thân ngài Đại sứ cũng như nhiều doanh nghiệp của Ai Cập đang mong muốn được hợp tác sản xuất kinh doanh đưa sản phẩm nông nghiệp sạch từ Việt Nam tới thị trường Ai Cập và đưa sản phẩm của Ai Cập tới Việt Nam. Đại sứ quán Việt Nam tại Ai cập sẽ nỗ lực hết sức để tạo cầu nối giữa Việt Nam, trong đó có tỉnh Ninh Bình với Ai Cập.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Chung Phụng đã cảm ơn sự quan tâm của Đại sứ dành cho tỉnh Ninh Bình. Đồng chí cũng giới thiệu với ông Đỗ Hoàng Long và Đoàn công tác những nét nổi bật về điều kiện tự nhiên, lịch sử, văn hoá, các chính sách, lĩnh vực thu hút đầu tư của tỉnh đối với các công ty trong và ngoài nước. Tỉnh Ninh Bình cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư đến với Ninh Bình các về cơ sở hạ tầng, an ninh trật tự, thủ tục hành chính…
Đồng chí Đinh Chung Phụng cũng bày tỏ mong muốn ông Đỗ Hoàng Long sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp Ai Cập đến với tỉnh Ninh Bình, góp phần phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, đồng thời bày tỏ thiện chí mong muốn tỉnh Ninh Bình sẽ được ký kết hợp tác với một địa phương của Ai Cập.
Nguồn: ninhbinh.gov.vn
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.