No title... No title... No title... No title... No title...Ninh Bình quảng bá Du lịch tại Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh - ITE HCMC 2017
Sáng ngày 07/9/2017, Hội chợ Du lịch quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (ITE HCMC) 2017  lần thứ 13 đã chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị  và triển lãm Sài Gòn (SECC). Hội chợ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh, Tổng cục Du lịch phối hợp tổ chức.
Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC là sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của ngành du lịch Việt Nam. Qua 12 năm sự kiện nhận được sự hợp tác của các quốc gia láng giềng như Campuchia, Lào, Myanma, Thái Lan, ITE HCMC đã trở thành thương hiệu không chỉ của Việt Nam mà còn của các nước hạ nguồn sông Mekong với quy mô, chất lượng, nội dung và nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, được các cơ quan xúc tiến du lịch trong và ngoài nước cũng như các doanh nghiệp du lịch quan tâm tham gia.
Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Nguyễn Văn Tuấn tham quan gian hàng Du lịch Ninh Bình
Nhằm đẩy mạnh hoạt động xúc tiến du lịch Ninh Bình tới các thị trường du lịch trọng điểm, được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Du lịch Ninh Bình chỉ đạoTrung tâm Xúc tiến Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức tham gia hội chợ với quy mô 02 gian hàng 18m2 được trang trí nổi bật bằng những hình ảnh trực quan tiêu biểu, đặc sắc nhất về du lịch Ninh Bình. Tham gia hội chợ còn có đại diện của 14 doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Ninh Bình: Khách sạn Bái Đính, Emeralda Resort, khách sạn Legend, khách sạn Hoàng Sơn Peace, khách sạn Hidden Charm, khách sạn The Reed, khách sạn Yến Nhi, khách sạn Vissai, khách sạn Hoa Lư, doanh nghiệp Ngôi Sao, khu du lịch Vườn Chim Thung Nham, nhà hàng Vạn Bảo Ngọc, nhà hàng Thành Long, Đại nhà hàng bến Tràng An.
Trong khuôn khổ Hội chợ, tại gian trưng bày triển lãm du lịch Ninh Bình đã diễn ra các hoạt động cung cấp thông tin cho khách tham quan qua việc cử cán bộ trực tiếp thuyết trình cung cấp thông tin về kinh tế, xã hội, du lịch của địa phương; trưng bày và phát các tài liệu ấn phẩm như sách, tập gấp, bản đồ…; thiết lập các cuộc hẹn với các đối tác nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch của tỉnh xúc tiến, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ du lịch, gặp gỡ, trao đổi, hợp tác kinh doanh với khách hàng, các hãng lữ hành lớn trong nước và quốc tế.
Đạo diễn Jordan Vogt -Roberts - Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017 - 2020 tham quan Gian hàng quảng bá Du lịch Ninh Bình
Hội chợ ITE HCMC 2017 thu hút sự tham gia của hơn 700 doanh nghiệp lữ hành quốc tế, chọn lựa ra gần 300 người mua quốc tế có chất lượng tốt, nghiêm túc đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ; 18 quốc gia vùng lãnh thổ tham gia với 300 gian hàng, thu hút khoảng 35.000 lượt khách tham quan.
Hội chợ ITE HCMC 2017 với chủ đề “Cửa ngõ du lịch châu Á” nhằm chào mừng kỷ niệm lần thứ 50 thành lập ASEAN. Đây là một trong những diễn đàn thương mại du lịch quan trọng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Việt Nam và hình ảnh ASEAN như một điểm đến du lịch chung, góp phần tăng cường hợp tác phát triển ngành công nghiệp du lịch giữa các nước trong khu vực và trên thế giới.
Một số hình ảnh tại Gian hàng Du lịch Ninh Bình:Nguồn: TTXTDL

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.