• Nhộn nhịp du khách tham quan Ninh Bình ngày cuối tuần

  Ngày cuối tuần, rất đông khách du lịch đổ về Ninh Bình để một lần được vãn cảnh đẹp của Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới.

 • Gần 960.000 du khách tham quan Ninh Bình dịp Tết Nguyên đán

  Trong dịp Tết Nguyên đán, Ninh Bình đón lượng khách du lịch khá lớn ghé thăm. So với năm 2018, lượng du khách tới Ninh Bình dịp nghỉ Tết tăng khoảng 3,7%.

 • Lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Kỷ Hợi 2019

  Ngày 10/2 (mồng 6 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), tại Điện Tam Thế chùa Bái Đính đã diễn ra lễ khai hội chùa Bái Đính Xuân Kỷ Hợi 2019.

 • Các Lễ hội truyền thống thu hút nhiều du khách trong dịp đầu năm tại Ninh Bình

  Bên cạnh những di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, Ninh Bình còn có nhiều những giá trị phi vật thể nổi tiếng, như những áng thơ văn, các làn điệu chèo, hát văn, hát xẩm, đặc biệt là các lễ hội tổ chức dịp đầu năm được nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế biết đến.

 • Chùm ảnh du khách đến tham quan các khu, điểm du lịch dịp Tết 2019

  Dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết nắng đẹp, là điều kiện lý tưởng để người dân đi tham quan, du lịch.

 • Không khí du xuân đầu năm tại các khu, điểm du lịch của Ninh Bình

  Dịp nghỉ Tết Nguyên đán năm nay, thời tiết nắng đẹp, là điều kiện lý tưởng để người dân đi du xuân tới những khu di tích lịch sử văn hóa, đền chùa, những danh lam, thắng cảnh để cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc và nhiều niềm vui.

 • Lễ hội hoa xuân tại Thung lũng hoa Bái Đính

  Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi năm nay, du khách đến vãn cảnh chùa, lễ Phật ở ngôi chùa nổi tiếng này còn có dịp được trải nghiệm Lễ hội hoa Xuân lần đầu tiên được tổ chức tại Khu Du lịch Văn hóa Tâm linh chùa Bái Đính.

 • Những điểm đến hấp dẫn của du lịch Ninh Bình trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019

  Với vẻ đẹp sơn thủy hữu tình, những năm gần đây Ninh Bình thu hút một lượng lớn du khách về tham quan, đặc biệt trong dịp đầu xuân năm mới. Trang Insider có bài viết giới thiệu top 50 điểm đến ấn tượng, trong đó Ninh Bình được nhắc đến đầu tiên cùng với hình ảnh dòng sông Ngô Đồng chảy quanh những ngọn núi đá vôi ở Tam Cốc. Ninh Bình còn nhiều hơn thế, mỗi điểm đến đều có sự đặc biệt theo cách riêng của mình. C ùng điểm qua những điểm đến không thể bỏ lỡ khi đến Ninh Bình để góp thêm những chuyến du xuân đầy thú vị trên mảnh đất Cố đô

 • Ngành Du lịch Ninh Bình sẵn sàng đón khách trong dịp Tết

  Để chuẩn bị đón và phục vụ khách du lịch trong dịp Tết Kỷ Hợi và mùa lễ hội năm 2019, nhiều cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp ở Ninh Bình đã và đang gấp rút thực hiện và hoàn thiện các điều kiện “cần, đủ và tốt nhất” để bắt đầu một mùa lễ hội vui tươi, nhộn nhịp ngay từ những ngày đầu xuân.

 • Lễ hội hoa xuân Bái Đính 2019 – Sắc hoa muôn màu

  Chùa Bái Đính nằm ở cửa ngõ phía tây khu di tích Cố đô Hoa Lư, bên quốc lộ 38B, thuộc xã Gia Sinh - Gia Viễn - Ninh Bình, cách thành phố Ninh Bình 15 km, cách Hà Nội 95 km. Được biết đến là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỷ lục nhất ở Việt Nam. 

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.