No title... No title... No title... No title... No title... • Bích Động mùa sen

  Nằm trong khu du lịch Tam Cốc - Bích Động thuộc xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, cách thành phố Ninh Bình 12 km. Bích Động xanh quanh năm, màu xanh của núi, màu xanh của cây, màu xanh của mây trời. Thời điểm duy nhất được chiêm ngưỡng Bích Động khoác lên mình bộ cánh mới màu hồng, đó là vào độ tháng 6, tháng 7, khi đầm sen trước cửa chùa nở rộ.

 • Hang Sơn Đoòng và hang Sửng Sốt của Việt Nam lọt top những hang động kỳ quan của Đông Nam Á

  Trang web du lịch Thehoneycombers.com vừa công bố danh sách 10 kỳ quan hang động ở Đông Nam Á. Hang Sơn Đoòng và hang Sửng Sốt của Việt Nam đã lọt vào danh sách này.

 • Khách quốc tế đến Việt Nam trong 6 tháng đạt gần 7,9 triệu lượt, tăng 27,2%

  Đây là thông tin về kết quả hoạt động trong lĩnh vực du lịch được công bố tại buổi họp báo thường kỳ quý II/2018 của Bộ VHTTDL diễn ra chiều ngày (5/7).

 • Việt Nam cần lồng ghép bảo tồn đa dạng sinh học với phát triển du lịch bền vững

  Việt Nam là một trong những quốc gia có sự đa dạng sinh học lớn nhất thế giới, với khoảng 10% số loài trong khi diện tích đất chỉ chiếm chưa tới 1% trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu quản lý một cách bền vững các khu vực được ưu tiên bảo tồn, tăng cường tài chính để bảo tồn đa dạng sinh học là rất cần thiết cho tương lai của nền kinh tế. Bởi đa dạng sinh học là vốn tự nhiên quan trọng để phát triển nhiều ngành kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch của Việt Nam. 

 • Diễn đàn Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 8 tại TP. Hồ Chí Minh

  Được sự tín nhiệm của các thành viên Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố châu Á – Thái Bình Dương (TPO) tại cuộc họp Ủy ban chấp hành tổ chức TPO lần thứ 30 năm 2017, đồng thời được sự chấp thuận của UBND TP. Hồ Chí Minh, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các sở, ngành Thành phố tổ chức Diễn đàn TPO lần thứ 8 năm 2018 từ ngày 21 đến 22/6/2018. Đây là lần đầu tiên Diễn đàn này được tổ chức tại Việt Nam.   

 • Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

  Sáng ngày 03/7/2018, Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Bùi Thành Đông, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Du lịch chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

 • Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng

  Thực hiện Kế hoạch số 81-KH/TU ngày 16/6/2018 của Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh về Kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị trung ương 7 (khóa XII) của Đảng, sáng ngày 29/6/2018, Đảng bộ Sở Du lịch tổ chức cho cán bộ, đảng viên và người lao động học tập quán triệt Nghị quyết theo hình thức trực tuyến.

 • Duy trì sản phẩm du lịch hút khách tại Tam Cốc-Bích Động

  Tuần Du lịch Ninh Bình 2018 có chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An” với nhiều hoạt động thu hút khách thập phương, trong đó Phố đi bộ Tam Cốc cùng những hoạt động về đêm là một sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn, giữ chân du khách ở lại Ninh Bình.

 • Hơn 5,2 triệu lượt khách đến tham quan Ninh Bình

  Theo số liệu thống kê, khách du lịch đến Ninh Bình trong 6 tháng đầu năm 2018 ước tính đạt hơn 5,2 triệu lượt người, tăng 5,3% so với cùng kỳ năm trước.

 • Sôi nổi các hoạt động trong Tuần du lịch Ninh Bình

  Tuần du lịch Ninh Bình năm 2018 với chủ đề ‘Sắc vàng Tam Cốc- Tràng An” được tổ chức từ ngày 9/6 đến ngày 16/6/2018, nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật và du lịch đặc sắc đã diễn ra thu hút đông đảo nhân dân và du khách tham dự

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHÍNH THỨC CỦA SỞ DU LỊCH TỈNH NINH BÌNH 
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Ninh Bình cấp ngày 20/02/2017. 
Chịu trách nhiệm chính: Ông Hoàng Thanh Phong - Phó giám đốc Sở Du Lịch Ninh Bình.
Địa chỉ: Số 06, Đường Tràng An - Phường Đông Thành - Tp. Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình.
Điện thoại: 0229.3871.263 Fax: 0229.3871.263, Email: sodulich@ninhbinh.gov.vn.
Website: sodulich.ninhbinh.gov.vn - ninhbinhtourism.gov.vn.